Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư - XNK Artex được thành lập từ năm 2008, với sự tham gia góp vốn của các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác xuất nhập khẩu, đầu tư dự án và kinh doanh dịch vụ tổng hợp.
 
Với ý tưởng thành lập một Công ty cổ phần 100% vốn góp của các Nhà đầu tư không có sự tham gia hỗ trợ của Nhà nước, ngành nghề kinh doanh của công ty chủ yếu tập trung vào lĩnh vực kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, đầu tư vào các dự án và kinh doanh, tư vấn các dịch vụ tổng hợp.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, với hơn 10 cán bộ nhân viên chủ chốt ban đầu, đến nay đội ngũ cán bộ nhân viên đã lên tới gần 100 người, với nhiều phòng ban chức năng và các nghành nghề kinh doanh đa dạng, trong đó tập trung mũi nhọn vào các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xuất nhập khẩu tổng hợp và dịch vụ. Hiện nay, kim nghạch XNK của công ty ước đạt 15 triệu đô la Mỹ/năm. Trong đó, xuất khẩu ước đạt 5 triệu đô la Mỹ; nhập khẩu ước đạt 10 triệu đô la Mỹ, ngoài ra công ty đang đầu tư vào các dự án bất động sản và đầu tư vào các lĩnh vực khác.


Phương châm của Công ty là mở rộng thị trường và bạn hàng trong và ngoài nước trên quan điểm: “Hợp tác đầu tư hai bên cùng có lợi và cùng phát triển”, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn hàng trong nước và trên thế giới để cùng nhau phát triển và mang lại hiệu quả tốt đẹp.